ติดหน้าแรกกูเกิ้ลไม่ยากอย่างที่คิด
Phone: 087-727-8728 Line ID: Pakka.in.th Email: support@pakka.in.th

ติดหน้าแรกกูเกิ้ลไม่ยากอย่างที่คิด

ปัจจุบันการจำหน่ายสินค้าและบริการออนไลน์มีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากจะประหยัดค่าใช้จ่ายแล้วยังเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ทำให้มีร้านค้าเพิ่มมากขึ้นทุกวัน แต่ปัจจัยสำคัญก็คือทุกครั้งที่ลูกค้าค้นหาสินค้าและบริการแล้วสามารถหาเว็บไซต์หรือร้านค้าของคุณกันได้ง่ายๆ หรือก็คือเว็บไซต์ของคุณต้องติดหน้าแรกกูเกิ้ลนั่นเอง หลายคนอาจจะรู้สึกว่าเมื่อมีการแข่งขันการมากมายการจะให้ติดหน้าแรกกูเกิ้ลคงต้องยากพอสมควร ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ยากอย่างที่คิด แต่มีสิ่งที่คุณควรจะทำเพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับก็คือ

1. การใส่ keyword  
ในส่วนของ Title และ Description ของเว็บไซต์ ควรเป็นคำที่คุณต้องการให้มีการค้นหาจะพบเว็บไซต์ของคุณ การใส่คำในส่วนนี้ยังช่วยให้ search engine อ่านค่าและนำไปแสดงผลลัพธ์ในการค้นได้ง่าย จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกกูเกิ้ลได้ไวขึ้น เพราะเมื่อมีการค้นหาคำใน keyword ที่เรากำหนดไว้ กูเกิ้ลจะนำเว็บไซต์ที่ตรงกับคำค้นหาขึ้นมาแสดง โดยจะเรียงลำดับตาม PR (page rank) ของแต่ละเว็บไซต์ และในการแสดงผลลัพธ์ กูเกิ้ลจะดูจากข้อความที่เราใส่ไว้ในส่วนของ Title และในส่วนของ Description มาแสดงให้ผู้ที่เข้ามาค้นหาได้เห็น  

2. การใส่รูปภาพในเว็บไซต์
คงไม่มีใครเถียงว่าการใส่รูปภาพในเว็บไซต์ถือเป็นสิ่งจำเป็น เพราะช่วยดึงดูดผู้สนใจเข้าเว็บไซต์ได้ดีกว่าการใส่เพียงข้อความตัวอักษรเพียงอย่างเดียว รูปภาพยังช่วยเพิ่มอรรถรสในการเข้าชมเว็บไซต์กันอีกด้วย แต่เราไม่ควรใส่แต่ภาพเพียงเท่านั้น แต่ควรใส่ชื่อของภาพและรายละเอียดต่างๆ ของภาพกันด้วย เพราะระบบของกูเกิ้ลจะไม่อ่านภาพ แต่จะอ่านข้อความในภาพ ดังนั้นเมื่อต้องใส่ภาพก็ไม่ควรปล่อยโอกาสไว้เฉยๆ

3. เพิ่มลิ้งค์เข้าในฐานข้อมูลของกูเกิ้ล
วิธีนี้เป็นการ add ชื่อเว็บไซต์ของเราเข้าไปในฐานข้อมูลของกูเกิ้ล และเพื่อให้กูเกิ้ลเข้าไปเก็บข้อมูลและเนื้อหาต่างๆ ในเว็บไซต์ของเรา

4. จดโดเมนเนมด้วย Keyword หลักของเว็บไซต์
Keyword หลักก็คือคำที่เราต้องการให้เมื่อมีการค้นหาแล้วกูเกิ้ลแสดงผลหน้าเว็บไซต์เราขึ้นมา การใช้ keyword ในการจดโดเมนเนม จึงถือว่าสำเร็จไปแล้วกว่าครึ่ง เพราะในระบบกูเกิ้ลจะมองที่โดเมนเนมก่อนเป็นอันดับแรก

ทั้งหมดเป็นเพียงคำแนะนำคร่าวๆ แต่สามารถช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าหนึ่งของกูเกิ้ลกันได้ไม่ยาก แต่อันดับแรกคุณควรจัดทำเว็บไซต์ให้เสร็จสมบูรณ์และมีรูปแบบที่สวยทันสมัย พร้อมทั้งมีข้อมูลต่างๆ อย่างครบถ้วน ก็จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกอย่างไม่ยากกันเลยทีเดียว

การตลาดใหม่ = กำไรมากขึ้น!
http://www.pakka.in.thส่วนหนึ่งของผู้ใช้บริการ (ทั้งทางตรง และผ่านพ่อค้าคนกลาง)

                   รับรองคุณภาพโดย